เพิ่มโมเมนต์
โมเมนต์จะแสดงเพียง 24 ชั่วโมงหลังโพสต์ จากนั้นจะหายไปโดยอัตโนมัติ
การโพสต์อย่างไม่เหมาะสมหรือโพสต์โมเมนต์ที่ขัดต่อนโยบายการดำเนินงาน อาจถูกระงับการเข้าถึงเว็บไซต์โดยไม่แจ้งให้ทราบ